0966.424.678

haiauto.vn@gmail.com

Địa Chỉ Cách Âm – Chống Ồn Nắp Capo Xe Hơi Uy Tín Nhất 2022

Cách âm – chống ồn nắp capo xe hơi là một cách làm giảm tải lượng âm thanh khó chịu dung nạp vào tai gây ra ù tai, nhức đầu, mất tập trung… Mặc khác, để khoang máy ô tô hoạt động tốt nhất, các bạn nên sử dụng các sản phẩm cách âm cho capo xe ô tô. Hiện nay, việc cách âm chống ồn cho capo cũng không phải là dịch vụ quá xa lạ. Để tìm được một địa chỉ thực hiện cách âm capo không quá khó khăn. Tuy nhiên, để có thể tìm được địa chỉ uy tín, thực hiện quy trình cách âm chuẩn mang lại hiệu quả cao nhất thì không phải đơn giản. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một đơn vị cách âm capo uy tín nhất, hãy tham khảo địa chỉ Bắc Nam Auto giới thiệu trong bài viết nhé.

Có cần thiết cách âm – chống ồn nắp capo xe hơi không?

Cách âm – chống ồn Capo xe hơi là điều vô cùng cần thiết.

Khi xe bắt đầu di chuyển, tiếng ồn động cơ thường phát ra nhiều nhất ở khoang máy. Cụ thể là những bộ phận ở phía nắp capo. Vậy thì tại sao lại xảy ra tiếng ồn tại đây? Đầu tiên, có thể là do tấm nhựa nắp capo quá mỏng, không thể che lấp được tiếng ồn động cơ. Thứ hai, đó là do nắp capo của bạn chưa được dán một tấm lót cách âm gia cố thêm.

Có thể nói, dán cách âm – chống ồn nắp capo xe hơi là một thao tác vô cùng quan trọng. Nó giúp các tiếng ồn vốn dĩ phát ra từ bên trong capo, giờ đã được tiêu biến. Các bạn không còn phải lo ngại quá nhiều về những tiếng ồn phát ra từ động cơ phía dưới nắp capo nữa. Đồng thời, nó còn góp phần giúp cách nhiệt từ ánh nắng mặt trời bên ngoài chiếu vào. Bảo vệ được độ bền của khoang máy.

Công dụng tuyệt vời khi cách âm – chống ồn nắp capo xe hơi

StP là vật liệu cách âm số 1 Thế Giới.

Cụ thể, Bắc Nam Auto sẽ chia sẻ chi tiết với bạn những công dụng tuyệt vời khi bạn thực hiện cách âm – chống ồn nắp capo. Từ đó bạn sẽ thấy việc cách âm capo là vô cùng cần thiết.

Thứ nhất, khi bạn dán cách âm capo thì những tiếng máy gầm rú của khoang máy vào trong khoang nội thất sẽ không còn nữa. Kể cả khi xe đang di chuyển trên xa lộ lớn với vận tốc cực nhanh.

Thứ hai, sau một thời gian sử dụng, nhiệt nóng bên trong khoang máy sẽ rất dễ hấp thụ lên phần sơn của nắp capo. Gây nên tình trạng bạc màu sơn. Chính vì vậy, việc gắn tấm cách âm bên trong capo sẽ góp phần bảo vệ được phần vỏ capo bên ngoài.

Thứ ba, đây là một công dụng cực kỳ độc đáo và hữu ích cho việc bảo vệ sự an toàn cho chính người thân trong gia đình. Đó là khi có sự cố lửa phát ra ở khoang máy, miếng cách âm capo này sẽ hoàn toàn không bị cháy theo. Mà sẽ tan chảy và bao bọc lấy nguyên khối thống nhất của khoang máy động cơ. Giúp cho hạn chế đám cháy lan rộng ra.

Cách âm, chống ồn nắp capo chính là chống lại phiền toái do những âm thanh khó chịu trong khoang máy ô tô gây ra. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một chiếc xe chạy trơn tru, an toàn. Lại không gây ra bất cứ âm thanh nào ảnh hưởng đến sự tập trung và sự thoải mái của người sử dụng. Đúng không nào?

Hướng dẫn cách âm – chống ồn nắp capo xe hơi hiệu quả

Các công tác trước khi cách âm – chống ồn nắp capo xe hơi

StP là lựa chọn số 1 để thực hiện cách âm – chống ồn Capo

Trước khi cách âm – chống ồn nắp capo xe hơi, các bạn có thể dán phim cách nhiệt cho phần vỏ capo. Vỏ capo vốn dĩ không được dày, nếu dán thêm cách nhiệt ánh nắng mặt trời khi chiếu vào không làm ảnh hưởng. Hay gây ra bất kỳ hư hại gì đến khoang máy động cơ. Góp phần khoanh vùng, nắm bắt kịp thời được nguyên nhân chủ quan gây ra tiếng ồn động cơ.

Tiếng ồn khoang máy động cơ trong quá trình xe vận hành là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải vệ sinh đúng cách, bảo dưỡng khoang máy theo định kỳ. Để kịp thời phát hiện những sự cố gây ra tiếng ồn khác. Tránh được sự tiêu hao về tiền bạc khi động cơ khoang máy hư hỏng nặng.

Lưu ý trong quá trình thực hiện cách âm nắp capo xe hơi

Để chống ồn nắp capo, đặc biệt là đối với xe máy dầu, thường sẽ tiến hành gắn tấm cách âm vào khoang máy bằng các chốt nhựa. Các bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng, tuyệt đối không được dùng keo dán. Nhất là không được thực hiện những mẹo truyền tai không khoa học. Bởi vì trong quá trình vận hành khoang máy nóng lên sẽ làm lớp keo tan chảy, mất kết dính. Rất dễ cháy nổ, cực kỳ nguy hiểm cho an toàn, tính mạng của gia đình bạn.

Mặt khác, hãy hết sức cẩn thận trong việc gắn tấm cách âm nếu các bạn muốn tự tay thực hiện. Các bạn cần phải là người cẩn thận, kỹ lưỡng, vì nó đòi hỏi độ chính xác và tay nghề cao. Hãy đảm bảo rặng bạn đã đọc kỹ hướng dẫn trước khi thực hiện. Hoặc nếu không, cách chống ồn nắp capo đơn giản mà an toàn nhất là bạn hãy đưa xe đến hệ thống chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp. Tại đó các kỹ thuật viên sẽ biết làm gì để đảm bảo an toàn cho xe của bạn. Đã có rất nhiều trường hợp cháy khoang máy xe ô tô vì sử dụng keo dán không an toàn. Hay lắp ráp sai quy cách.

Một số lưu ý khi chọn vật liệu cách âm – chống ồn nắp capo xe hơi

Vật liệu cách âm ô tô có nhiều kích cỡ, nhãn hiệu và chất liệu khác nhau. Các thương hiệu khác nhau có những tính năng, ưu điểm độc đáo riêng. Nên sẽ có thể khá khó khăn trong việc ra quyết định. Tuy nhiên, nếu bạn nắm được đầy đủ về những lưu ý Bắc Nam Auto chia sẻ dưới đây. Thì rất có thể bạn sẽ đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Lưu ý khi lựa chọn loại vật liệu cách nhiệt

Có nhiều loại vật liệu khác nhau được sử dụng để tạo ra vật liệu cách âm – chống ồn nắp capo xe hơi. Mỗi loại sẽ có khả năng hấp thụ hoặc chống lại tiếng ồn khác nhau. Và chính sự khác biệt này sẽ giúp bạn biết được vật liệu cách âm lý tưởng phù hợp với vị trí nắp capo ô tô.

Độ dày của vật liệu cách âm – chống ồn nắp capo xe hơi

Độ dày của StP phù hợp với mọi vị trí cách âm – chống ồn.

Rõ ràng là độ dày quan trọng rất nhiều đến khả năng chống lại tiếng ồn. Vật liệu dày hơn sẽ giảm âm thanh tốt hơn so với vật liệu mỏng hơn. Bạn thậm chí có thể sử dụng vật liệu nhiều lớp để giảm âm thanh nâng cao.

Kích thước của vật liệu cách âm nắp capo xe hơi

Các vật liệu cách âm nắp capo xe hơi khác nhau có các kích cỡ khác nhau. Kích thước bạn nên mua nên tùy thuộc vào mức độ của khu vực bạn muốn cách ồn. Một số trong số chúng có dạng thảm cuộn để bạn có thể cắt ra kích thước bạn muốn. Những loại khác có dạng tấm cắt sẵn. Kích thước của tấm cần mua cũng cần tùy thuộc vào diện tích cần trải.

Khả năng cách nhiệt của vật liệu cách âm nắp capo xe hơi

Phần khoang máy ô tô được xem là bộ phận nóng nhất trên xe. Ngay cả khi bạn rất cẩn thận thì vẫn sẽ không tránh khỏi việc phần capo sẽ vô cùng nóng khi xe vận hành. Vì vậy, một loại vật liệu có thể vừa cách âm vừa cách nhiệt sẽ luôn là sự ưu tiên. Do đó, đầu tư vào một vật liệu cách âm có thể vừa cách âm vừa cách nhiệt là một lợi thế.

Trọng lượng và tính linh hoạt của vật liệu cách âm nắp capo xe hơi

Tốt hơn hết vẫn là chọn vật liệu cách âm nắp capo xe hơi nhẹ để dễ dàng lắp đặt hơn. Vật liệu nhẹ cũng sẽ dễ sửa chữa vì bạn sẽ không tốn nhiều sức lực và công sức để lắp trên bề mặt capo. Vật liệu linh hoạt cao sẽ cho phép lắp đặt dễ dàng hơn. Bạn sẽ dễ dàng dán xung quanh các bề mặt capo ô tô không đều.

Địa chỉ cách âm – chống ồn nắp capo xe hơi uy tín, chất lượng

Bắc Nam Auto là lựa chọn số 1.

Bắc Nam Auto đã không còn là cái tên xa lạ với nhiều chủ xe. Bắc Nam Auto là một đơn vị có dịch vụ dán cách âm xe ô tô hàng đầu hiện nay tại TP. HCM. Hiện nay, Bắc Nam Auto có cả cơ sở hoạt động cả ở Miền Nam và Miền Bắc. Tất cả các điểm đều có không gian rộng rãi, đảm bảo về trang thiết bị sửa chữa. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên luôn được chú trọng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Đảm bảo chất lượng dịch vụ đem tới cho khách hàng là tốt nhất. Điểm mạnh của Bắc Nam Auto còn thể hiện ở một số điểm như:

  • Đội ngũ nhân lực lớn, luôn nhiệt thành với khách hàng, có kiến thức chuyên môn cao. Sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu khách hàng đề ra.
  • Không chỉ riêng dịch vụ cách âm – chống ồn nắp capo xe hơi, Bắc Nam Auto còn có đa dạng các dịch vụ dán chống ồn cho ô tô. Đặc biệt, Bắc Nam Auto hiện nay là đơn vị phân phối độc quyền vật liệu StP – loại vật liệu đến từ Nga, được các chuyên gia đánh giá chất lượng hàng đầu thế giới. Đảm bảo bạn sẽ được sử dụng hàng chính hãng, chất lượng cao.
  • Bắc Nam Auto thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Nên dịch vụ cách âm tại bắc Nam Auto đều có giá cả phải chăng, vô cùng hợp lý.
  • Ngoài ra, Bắc Nam Auto còn thực hiện chế độ bảo hành dài hạn. Cam kết hỗ trợ khắc phục, bồi thường khi có sự cố xảy ra do dịch vụ.

Lời kết

Như vậy, bạn đã nắm được thông tin địa chỉ cách âm – chống ồn nắp capo xe hơi uy tín, chất lượng nhất hiện nay rồi đúng không? Hãy ngay lập tức liên hệ với Bắc Nam Auto để được tư vấn một cách kỹ càng nhất về dịch vụ cách âm chống ồn ô tô bạn nha.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên quan

14 Tháng Mười, 2022

Review Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Kona chi tiết, đầy đủ nhất 2022

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Kona là gì? Có nên độ lắp hay không? Hyundai là thương hiệu sản xuất xe hơi nổi tiếng lâu đời...

14 Tháng Mười, 2022

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Santafe là gì? Giá bao nhiêu?

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Santafe thương hiệu Owin có ưu điểm gì nổi trội? Giá bộ cửa hít zin theo xe có đắt hay không?...