0966.424.678

haiauto.vn@gmail.com

5 Đánh giá Cách Âm Xe Hơi Thương hiệu StP từ Chuyên Gia

Để xử lý những tiếng ồn khó chịu khi lái xe, nhiều người tìm đến biện pháp dán cách âm. Việc dán các tấm cách âm sẽ giúp giảm tiếng ồn bên ngoài vọng vào xe. Mang đến cho bạn những chuyến đi thật thoải mái và yên bình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tấm dán cách âm xe hơi. Và trong tất cả thì tấm dán cách âm đến từ thương hiệu StP vẫn là được lòng người tiêu dùng nhất. Ngoài ra, tấm dán cách âm StP cũng nhận được sự đánh giá tốt từ các chuyên gia. Cụ thể, chuyên gia nhận xét như thế nào về tấm cách âm StP? Tham khảo bài viết dưới đây của Bắc Nam Auto để nắm được 5 đánh giá cách âm xe hơi thương hiệu StP từ chuyên gia nhé.

Tại sao chuyên gia đánh giá cách âm xe hơi thương hiệu StP là số 1 Thế giới?

Sản xuất bởi công ty có lịch sử lâu đời trong ngành tích hợp âm thanh

StP là thương hiệu cách âm chống ồn hàng đầu trên thế giới thuộc công ty Standartplast.

StP là thương hiệu cách âm chống ồn hàng đầu trên thế giới thuộc công ty Standartplast. Có nhà máy sản xuất đặt tại thành phố Ivanovo, Liên Bang Nga. Standartplast được xây dựng năm 1996 với tư cách là nhà nghiên cứu khoa học trong ngành tích hợp âm thanh tại Liên Bang Nga. Trong đó, cách âm xe hơi StP là một mẫu sản phẩm tiêu biểu vượt trội. Hiện đã xuất hiện ở hầu khắp các vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ trên quốc tế. Tất cả các chuyên gia đều đánh giá cách âm xe hơi Thương hiệu StP xứng đáng đứng số 1 Thế giới.

Một sản phẩm có quá nhiều ưu điểm

Vật liệu cách âm chống ồn StP ngoài việc vượt mặt được tiếng ồn, tạo âm thanh trong trẻo. Còn làm cứng thân xe bằng sắt kẽm kim loại, bảo vệ khỏi sự ăn mòn. Và đặt biệt giúp phòng ngừa các yếu tố về sức khỏe thể chất.

Thậm chí tấm dán StP còn có thể giúp bạn thoát khỏi tiếng rít và tiếng kêu khó chịu trong bảng điều khiển. Do StP đã thiết kế băng chống rít thực sự tuyệt vời cho những khoảng trống. Chính là khoảng trống giữa các yếu tố nhựa trang trí và kim loại của thân xe.

Một điều quan trọng nữa là các vật liệu cách âm StP được sản xuất bởi Standartplast không phải là sản phẩm xa xỉ. Hay quá đắt đỏ mà chỉ có rất ít người có thể mua cùng với một chiếc xe điều hành. Sự thật mỗi người tiêu dùng đều sẽ tìm thấy loại tấm dán StP chất lượng cao theo nhu cầu và thu nhập của mình.

Đa dạng về tính năng

StP là loại vật liệu cách âm được đánh giá vô cùng đa dạng về tính năng.

Đối với từng khu vực của một chiếc xe cần được cách âm, StP đáp ứng bằng những tấm dán đặc biệt phù hợp. Bao gồm cả các đặc tính, độ dày và trọng lượng phù hợp. Vì StP hiểu mỗi khu vực đều cần giải quyết các vấn đề cụ thể và chỉ hiệu quả nhất trên khu vực của nó. Các sản phẩm tấm dán cách âm StP tạo ra có hiệu quả cao như vậy đều là dựa trên phương pháp khoa học. StP tự tin có thể đánh bại tiếng ồn và biến chiếc xe của bạn thành không gian thoải mái và yên tĩnh.

5 Ưu điểm vượt trội của cách âm xe hơi thương hiệu StP

Cách âm xe hơi thương hiệu StP hỗ trợ làm cứng thân xe

Rất nhiều nguyên nhân gây ra tai nạn xe hơi khiến xe có những vết lõm trên bề mặt. Vết lõm càng sâu thì càng khó sửa chữa. Thậm chí đối với những trường hợp nặng, dù có sửa thì khiếm khuyết vẫn có thể nhìn thấy sau đó.

Đặc biệt, những chiếc xe thập niên 1940 – 1960 có tấm kim loại dày khoảng 1-2 mm. Trong khi ở những chiếc xe hiện đại, nó thường không vượt quá 0,6 – 0,8 mm. Bạn lo lắng vấn đề đó khiến bạn không được an toàn? Việc đó đã được các chuyên gia của Standartplast tính toán đến. Họ sử dụng dữ liệu nghiên cứu khoa học để tạo ra các vật liệu hoàn hảo cho từng khu vực cụ thể. Việc dán cách âm không những hạn chế tiếng ồn mà còn hỗ trợ làm cứng thân xe. Đối với mui xe, các chuyên gia thường sử dụng hàng không dày 2 mm. Đối với cửa ra vào – Biplast Premium dày 15 mm, Accent Premium và Aero dày 6 hoặc 10 mm. Do đó, độ dày thân xe tăng đáng kể.

StP đã được chứng minh có khả năng hỗ trợ làm cứng thân xe.

Các kỹ sư đã kiểm tra và thử thách vật liệu cách âm xe hơi thương hiệu StP thường xuyên. Những thử nghiệm và thách thức này đôi khi vượt ra ngoài ranh giới truyền thống. Nhưng chúng thể hiện một cách rõ ràng hiệu quả của các sản phẩm. Thí nghiệm cho thấy khi dán cách âm StP nếu gặp sự cố vỏ xe sẽ bị biến dạng không quá nghiêm trọng.

Tất nhiên, cách âm StP không ngăn được hậu quả của mưa đá hoặc các tai nạn tương tự khác. Nhưng có thể làm giảm đáng kể thiệt hại và giúp bạn tiết kiệm khi sửa chữa.

Cách âm xe hơi thương hiệu StP bảo vệ xe khỏi sự ăn mòn

Nếu bạn đã nghe thấy ở đâu đó rằng thân xe bị ăn mòn bên dưới vật liệu cách âm – đừng tin điều đó. Ngược lại, cách âm được gắn đúng cách có thể bảo vệ xe khỏi bị rỉ sét và kéo dài tuổi thọ. Tấm dán cách âm StP ngoài giúp loại bỏ tiếng ồn từ khoang hành khách và cho xe. Còn giúp bảo vệ xe khỏi bị ăn mòn. Bởi các chuyên gia của Standartplast đã làm giảm độ sâu của bất kỳ vấn đề hiện tại hoặc tiềm ẩn nào của vật liệu cách âm và rung. Mọi tấm dán cách âm StP trước khi đưa ra thị trường đều được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Đều được các chuyên gia về xe cộ và vật liệu cách âm công nhận đủ tiêu chuẩn.

Thông thường lớp giảm rung được gắn trước lớp vật liệu cách âm. Trên thực tế ăn mòn thực sự có thể xuất hiện bên dưới lớp giảm rung. Nhưng nó có thể xảy ra với điều kiện duy nhất đó là nếu tấm dán cách âm được gắn không đúng cách. Nó sẽ rơi vào hai trường hợp bạn không tuân thủ hai quy tắc vàng khi dán tấm cách âm. Gồm có bề mặt lắp đặt phải sạch, khô và không bị trầy xước. Hai là tấm cách âm phải được ép đúng cách lên bề mặt bằng một con lăn. Tức là sự nguy hiểm có thể xảy ra khi bạn thực hiện cách âm tại cơ sở không uy tín. Hay cụ thể là thực hiện bởi những người thợ có tay nghề kém. Hãy đến với Bắc Nam Auto để loại bỏ rủi ro này.

Cách âm xe hơi thương hiệu StP giúp phòng ngừa các vấn đề sức khỏe

StP có chức năng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe người dùng.

Việc tiếp xúc với môi trường ô nhiễm tiếng ồn lâu dài sẽ khiến bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Như nhức đầu, bệnh tim mạch, giảm thính lực, căng thẳng, lo lắng và rối loạn giấc ngủ. Nguyên nhân là do tiếng ồn tạo ra một tác nhân kích thích hệ thần kinh trung ương. Và kích thích này giải phóng một số hormone. Điều này làm tăng nguy cơ tăng huyết áp và tăng huyết. Lâu dần dẫn đến nhiều bệnh tim mạch và mạch máu não khác như đau tim và đột quỵ.

Đối với những người chọn nghề lái xe còn phải đối mặt với một vấn đề vô cùng nghiêm trọng khác. Đó chính là sự mất tập trung bởi tiếng ồn. Rất nhiều tai nạn đường bộ xảy ra có nguyên nhân là do mệt mỏi và thiếu tập trung.

Các sản phẩm cách âm xe hơi thương hiệu StP được phát triển nhằm mang đến giải pháp hiệu quả nhất cho việc giảm thiểu tiếng ồn. Vật liệu cách âm và rung của StP giúp giảm hai lần tác động của tiếng ồn và độ rung trong khoang hành khách. Điều đó có nghĩa là các tác động tiêu cực của tiếng ồn sẽ được ngăn chặn. Ít tiếng ồn và rung động đồng nghĩa là ít căng thẳng và mệt mỏi, dễ tập trung hơn.

Cách âm xe hơi thương hiệu StP gia tăng tuổi thọ của xe

Cách âm, chống ồn Standartplast còn có khả năng kéo dài tuổi thọ của xe. Các vật liệu của Standartplast có hệ số tổn thất cơ học cao. Có nghĩa là chúng làm giảm độ rung hiệu quả. Mà càng ít rung động truyền đến các chi tiết của xe thì tuổi thọ của chúng càng dài. Nghĩa là tấm dán cách âm StP có khả năng bảo vệ xe khỏi các điều kiện thời tiết xấu. Còn giúp gia tăng tuổi thọ của xe.

Cách âm xe hơi thương hiệu StP thân thiện với môi trường tự nhiên

Tấm dán cách âm StP vô cùng thân thiện với môi trường.

Cuối cùng, vật liệu Standartplast thân thiện với môi trường. Thậm chí quá trình sản xuất ra những tấm cách âm xe hơi thương hiệu StP cũng vô cùng thân thiện với môi trường. Các cơ sở sản xuất của Standartplast thường xuyên đạt được chứng nhận theo tiêu chuẩn môi trường châu Âu. Tất cả các vật liệu cách âm StP đều an toàn cho sức khỏe con người. Tất cả các sản phẩm mới được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm trước khi đưa ra thị trường.

Lời kết

Bắc Nam Auto đã tập hợp và chia sẻ với bạn những đánh giá của chuyên gia về cách âm xe hơi thương hiệu StP. Hàng năm, hàng ngàn người tiêu dùng đều quyết định lựa chọn tấm dán cách âm StP của Standartplast. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn, thoải mái hơn. Đặc biệt là bảo vệ sức khỏe của bản thân và sức khỏe của gia đình họ. Vậy nên, bạn còn lăn tăn vấn đề gì nữa hãy liên hệ với Bắc Nam Auto để được tư vấn tận tình trước khi chọn cho mình sản phẩm cách âm StP được đánh giá chất lượng số 1 Thế Giới nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Tin Liên quan

9 Tháng Mười Một, 2022

Tiết lộ Ưu điểm Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Mercedes-Benz C200 là gì?

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Mercedes-Benz C200 có ưu điểm gì nổi bật? Có nên lắp đặt hay không? Bạn có cảm thấy phiền toái trước âm...

cửa hít ô tô KIA K5 9 Tháng Mười Một, 2022

Lý do nên lắp Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho KIA K5

Cửa hít ô tô zin theo xe cho Kia K5 hiện nay rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Xe KIA là dòng xe cao cấp với khả năng hoạt...