0966.424.678

haiauto.vn@gmail.com

Top 5 DSP Ground Zero Made In Germany Hot nhất 2022

Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số DSP ngày càng trở nên quan trọng. Vì ngày càng nhiều những người đam mê tìm cách nâng cấp hiệu suất của hệ thống được trang bị theo ô tô. Và DSP Ground Zero made in Germany giá cả phải chăng lại đạt hiệu suất tốt là một sự bổ sung tuyệt vời cho thị trường. Chẳng vì thế mà ngày càng nhiều người lựa chọn độ DSP Ground Zero cho xế cưng của mình. Bạn cũng đang quan tâm và muốn độ dòng sản phẩm này? Vậy bạn đã biết Top 5 DSP Ground Zero đang hot nhất hiện nay chưa? Tham khảo bài viết của Bắc Nam Auto để nắm được thông tin chính xác nhất nhé.

Top 5 DSP Ground Zero Made In Germany hot nhất 2022

Sức mạnh xử lý của DSP Ground Zero Made In Germany đã được rất nhiều bác tài công nhận. Tất cả các sản phẩm đều sở hữu cả đầu vào mức đường truyền và mức loa. Đồng thời cung cấp EQ 10 băng tần trên mỗi kênh trong số tám kênh đầu ra. Cộng với quản lý pha, phân tần và thời gian trễ. Chương trình điều khiển thời gian thực dựa trên Windows rất dễ sử dụng. Lại có thể điều khiển từ xa có dây. Bộ điều hợp Bluetooth để phát trực tuyến âm thanh không dây và điều khiển ứng dụng là các tính năng bổ sung tùy chọn. Nói chung DSP Ground Zero rất dễ tích hợp và linh hoạt một cách ấn tượng.

DSP Ground Zero rất dễ tích hợp và linh hoạt một cách ấn tượng.

Nếu bạn đã phải lòng DSP Ground Zero, bạn có thể tham khảo những sản phẩm nổi bật Bắc Nam chia sẻ dưới đây:

DSP – Sê-ri xử lý tín hiệu trễ GZDSP BTB-APP

GZDSP BTB-APP là sản phẩm hoàn toàn mới của dòng DSP Ground Zero. Không chỉ được bổ sung truyền âm thanh không dây vào thiết bị GZDSP PRO của bạn. Mà còn cho phép bạn kiểm soát một số tính năng chính bằng thiết bị di động của mình. Ứng dụng phù hợp có sẵn cho các hệ thống iOS và Android.

 • Giao diện phát nhạc không dây.
 • Điều khiển DSP qua ứng dụng (iOS / Android).
 • Tương thích với GZDSP 4.80A-PRO và GZDSP 6-8X PRO.
 • Bao gồm cả dây kết nối.
 • Tối đa Tốc độ truyền tải: 44,1 kHz / 16-bit.
 • Tốc độ truyền: 328 kb / giây.
 • Phạm vi: tối đa 10 m.
 • Ứng dụng có sẵn cho iOS và Android.

GZDSP 4.80A-PRO / GZDSP TỪ xa PRO-X

Kế thừa các tinh túy trước đây, GZDSP 4.80AMP tuy có kích thước gần như các phiên bản trước đây. Nhưng đã được bổ sung một số chức năng. Đặc biệt đã được cải thiện âm thanh khôn ngoan hơn nữa bằng cách sử dụng các thành phần chất lượng cao. Ngoài đầu vào kỹ thuật số quang học, đồng trục hiện cũng có sẵn. Sử dụng điều khiển từ xa GZDSP REMOTE PRO-X tùy chọn. Tất cả các đầu vào có thể được chọn theo nhu cầu của người dùng. Mức tổng thể và mức loa siêu trầm được điều chỉnh tốt hơn rất nhiều.

Bộ khuếch đại 4 kênh tích hợp DSP 8 kênh, đầu vào RCA 6 kênh / 5 kênh cao cấp, kết nối USB. Đầu vào kỹ thuật số và AUX cũng như chức năng tự động bật.

 • Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số 8 kênh.
 • Đầu vào dòng và mức cao.
 • Cài đặt thời gian thực.
 • 32 bit Cirrus Logic Prozessor.
 • Phần mềm Windows GUI.
 • Bộ cân bằng 31 băng tần riêng biệt cho mỗi kênh.
 • Thời gian trễ.
 • Biến đổi chéo.
 • Hiệu chỉnh pha.
 • Chức năng tự động bật cho đầu vào mức cao.
 • Bộ điều hợp để phát nhạc không dây có sẵn riêng (GZDSP BTB-APP).
 • Điều khiển từ xa có dây có sẵn riêng (GZDSP REMOTE PRO-X).

GZDSP 4-8X

GZDSP 4-8X là sản mới được đưa ra mắt của dòng DSP Ground Zero Made In Germany. Chúng mang đến sự thoải mái đầy đủ. Nhờ điều khiển ứng dụng, DSP có thể được thiết lập hoàn toàn thông qua điện thoại thông minh. Ngoài bộ cân bằng tham số 10 băng tần và hiệu chỉnh thời gian. Tất nhiên còn có các đặc điểm bộ lọc khác nhau, riêng biệt cho từng kênh.

 • Khai thác ISO để cài đặt đơn giản.
 • DSP 8 kênh tích hợp.
 • Cài đặt DSP thời gian thực.
 • 2x 28 bit Prozessor thiết bị tương tự.
 • Phần mềm Windows GUI.
 • Bộ cân bằng 10 băng tần riêng biệt cho mỗi kênh.
 • Thời gian trễ.
 • Biến đổi chéo.
 • Hiệu chỉnh pha.
 • Chức năng bật tự động.

GZDSP 6-8X PRO

GZDSP 6-8X PRO: Bộ xử lý tín hiệu số 8 kênh

GZDSP 6-8X PRO là một điểm nổi bật trong phạm vi DSP Ground Zero với bộ xử lý Cirrus Logic 32-bit.

Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số với 8 kênh, bộ cân bằng 31 băng tần phân tách kênh. Chức năng tự động bật và hiệu chỉnh thời gian. Cung cấp tất cả các chức năng cần thiết được ghép nối với giao diện người dùng trực quan.

Lưu ý khi lắp đặt DSP Ground Zero Made In Germany

Tránh bất kỳ thiệt hại nào đối với các bộ phận của xe. Như túi khí, dây cáp, bo mạch chủ, dây an toàn, bình xăng, hoặc những thứ tương tự. Cũng như đảm bảo rằng vị trí đã chọn để lắp đặt DSP Ground Zero sẽ cung cấp đủ không khí lưu thông. Thì bạn không được lắp thiết bị vào các không gian nhỏ hoặc kín không có không khí lưu thông. Đặc biệt là vị trí gần các bộ phận phân tán nhiệt hoặc bộ phận điện của xe.

Không gắn DSP Ground Zero lên trên hộp loa siêu trầm hoặc bất kỳ bộ phận rung nào khác. Vì sự rung lắc theo thời gian sẽ có thể làm thiết bị bị lỏng ra ở vị trí bên trong. Dây và cáp của nguồn điện và tín hiệu âm thanh phải càng ngắn càng tốt để tránh mọi tổn thất và nhiễu. Bạn có thể áp dụng hướng dẫn lắp đặt DSP của Bắc Nam hướng dẫn như sau:

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt bộ DSP Ground Zero phù hợp. Đảm bảo rằng vẫn còn đủ không gian để lắp đặt cáp.

Bước 2: Giữ bộ DSP ở vị trí lắp đặt đã chọn trong xe. Sau đó đánh dấu bốn lỗ khoan bằng bút thích hợp.

Bước 3: Đặt bộ xử lý DSP sang một bên và sau đó khoan các lỗ để lắp vít tại các vị trí đã đánh dấu. Đảm bảo không làm hỏng bất kỳ bộ phận nào của xe trong khi bạn khoan lỗ.

Bước 4: Sau đó đặt DSP vào và cố định các vít qua các lỗ lắp vào các lỗ vít đã khoan. Đảm bảo chúng được gắn được cố định chặt chẽ.

Hướng dẫn cài đặt DSP Ground Zero Made In Germany

DSP Ground Zero Made In Germany

Phần mềm DSP Ground Zero Made In Germany phù hợp với tất cả các máy tính có hệ điều hành Windows. Quá trình cài đặt yêu cầu khoảng 25 MB dung lượng trống. Do nguyên tắc, nó nên được sử dụng với một máy tính xách tay.

Sau khi tải xuống phần mềm tại http://www.audiodesign.de/dsp. Bạn giải nén “.rar” đã tải xuống file với phần mềm phù hợp như WinRAR trên PC của bạn.

Lưu ý quan trọng tại bước này đó là đầu tiên hãy chạy “Nâng cấp MCU” trên thiết bị DSP của bạn. Kết nối thiết bị DSP của bạn qua cáp USB với PC mà bạn đã cài đặt phần mềm. Sau đó, khởi động “McuUpgrade.exe” file trong thư mục “Nâng cấp MCU” của file. Sau khi bắt đầu, bạn không phải làm bất cứ điều gì cho đến khi quá trình cập nhật trong cửa sổ đầu cuối kết thúc. Sau đó, bạn có thể đóng cửa sổ.

Bây giờ bạn có thể cài đặt phần mềm DSP Ground Zero trên PC của mình. Để thực hiện việc này, hãy khởi động “setup.exe” của tệp đã giải nén trước đó file. Trình cài đặt sẽ hướng dẫn bạn các bước thông thường. Nên tạo lối tắt trên màn hình. Sau khi cài đặt, máy tính sẽ được khởi động lại.

Một lưu ý quan trọng nữa đối với hệ điều hành 64 bit đó là đối với hệ điều hành 64 bit, bạn có thể cần cài đặt menu-ally của trình điều khiển thiết bị 64 bit. Bạn có thể tìm thấy các trình điều khiển trong thư mục đã giải nén. Còn đối với hệ điều hành 32-bit, trình điều khiển sẽ được cài đặt tự động trong quá trình cài đặt chương trình.

Địa chỉ phân phối DSP Ground Zero Made In Germany chính hãng

Bắc Nam Auto – Địa chỉ phân phối DSP Ground Zero Made In Germany chính hãng.

Thương hiệu Ground Zero là thương hiệu Đức có nguồn gốc từ Mỹ đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiện là một trong những tên tuổi được kính trọng nhất trên thế giới trong lĩnh vực hifi xe hơi. Không chỉ DSP nói riêng mà tất cả các sản phẩm của Ground Zero luôn nằm trong các sản phẩm được xếp hạng tốt nhất về giá cả, hiệu suất, tính năng và chất lượng. Chính vì những điểm mạnh như vậy, rất nhiều người tiêu dùng đều ưu tiên lựa chọn thương hiệu Ground Zero. Thế nên, hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều địa chỉ quảng cáo là phân phối chính hãng thương hiệu Ground Zero. Tuy nhiên, không phải thông tin nào bạn cũng có thể tin tưởng.

Nếu nói đến địa chỉ phân phối chính hãng DSP Ground Zero Made In Germany tại Việt Nam thì phải nhắc đến Bắc Nam Auto. Hiện nay, Bắc Nam Auto là địa chỉ phân phối số 1 về các sản phẩm của thương hiệu Ground Zero tại TP.HCM. Bắc Nam Auto được người tiêu dùng vẫn đặc biệt tin tưởng, bởi các lý do sau:

Mọi sản phẩm đều là chính hãng có sẵn, nhập khẩu 100%, có chính sách bảo hành dài hạn. Cam kết chất lượng về dịch vụ cũng như mọi sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Chi phí hợp lý tối ưu dành cho mọi khách hàng với nhiều khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Quy trình lắp đặt sẽ diễn ra tại xưởng, không qua bất kỳ trung gian nào khác. Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, tay nghề cao. Thái độ làm việc hòa đồng, nhiệt tình với khách hàng.

Lời kết

Như vậy, bạn đã nắm được những sản phẩm DSP Ground Zero Made In Germany đang hot nhất hiện nay. Cũng như có trong tay địa chỉ phân phối chính hãng thương hiệu Ground Zero uy tin nhất. Thế nên, hãy liên hệ ngay với Bắc Nam Auto nếu đã ưng ý bất kỳ em DSP nào nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Tin Liên quan

14 Tháng Mười, 2022

Review Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Kona chi tiết, đầy đủ nhất 2022

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Kona là gì? Có nên độ lắp hay không? Hyundai là thương hiệu sản xuất xe hơi nổi tiếng lâu đời...

14 Tháng Mười, 2022

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Santafe là gì? Giá bao nhiêu?

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Santafe thương hiệu Owin có ưu điểm gì nổi trội? Giá bộ cửa hít zin theo xe có đắt hay không?...