0966.424.678

haiauto.vn@gmail.com

Hệ thống Vật liệu Cách Âm – Chống Ồn StP sản xuất 100% tại Nga

Đối với tất cả những ai sử dụng xe hơi thì tiếng ồn luôn là nổi ám ảnh gây khó chịu nhất. Tiếng ồn trên xe thực sự là thảm họa đặc biệt với những ai yêu thích nghe nhạc hay người yêu thích sự yên tĩnh. Thậm chí tiếng ồn trên xe, của động cơ và cả môi trường xung quanh sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏ. Gây mất an toàn khi lái xe. Vì vậy, việc đầu tư dán vật liệu cách âm – chống ồn StP sản xuất 100% tại Nga chính là biện pháp đơn giản nhất giúp bạn loại bỏ tiếng ồn trên xe. Nhưng vật liệu cách âm StP là gì? Gồm những loại nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Bắc Nam Auto để trả lời tất cả những vấn đề này nhé.

Vật liệu cách âm – chống ồn StP sản xuất 100% tại Nga là gì?

Vật liệu cách âm StP có nguồn gốc từ Nga.

Standartplast được xây dựng năm 1996 với tư cách là nhà nghiên cứu khoa học trong ngành tích hợp âm thanh tại Liên Bang Nga. Trong đó, vật liệu cách âm – chống ồn StP sản xuất 100% tại Nga là một mẫu sản phẩm tiêu biểu vượt trội. Hiện StP đã xuất hiện ở hầu khắp các vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ trên quốc tế .

Để phù hợp và đảm bảo hiệu quả chống âm trên xe, Standartplast cho sản xuất hai loại tấm dán StP là:

StP Silver M1 với công dụng chính là cách âm. Miếng dán này được thiết kế có 1 lớp cao su Butyl và một lớp nhôm được gắn chắc chắn với nhau.

StP Splen 04 có khả năng tiêu âm, không thể cách âm hoàn toàn. Với tấm dán này thì chúng chỉ có một lớp cao su có keo dính chắc chắn.

Thông thường, các chuyên gia sẽ sử dụng kết hợp cả hai loại tấm dán này. Nhằm giúp xe có thể cách âm tuyệt đối ở mọi vị trí. Miếng dán StP cách âm có thể chịu được nhiệt độ cao nên rất bền bỉ. Việc dán chúng ở cửa hay khoang động cơ đều mang lại hiệu quả tối như nhau. Nên bạn có thể an tâm lựa chọn.

Vật liệu cách âm – chống ồn StP sản xuất 100% tại Nga được đánh giá tốt hàng đầu thế giới?

Các chuyên gia đánh giá StP là vật liệu cách âm hàng đầu Thế Giới.

StP với 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc xử lý các yếu tố về độ rung và tiếng ồn. Đến từ nhiều nguồn khác nhau được sử dụng trong các ngành như kiểm soát và điều chỉnh âm thanh của xe. Cũng như âm học kiến trúc, cách âm công nghiệp và thị trường chính là ngành công nghiệp xe hơi .

Vật liệu cách âm chống ồn StP ngoài việc vượt mặt được tiếng ồn. Không những tạo âm thanh trong trẻo mà còn làm cứng thân xe bằng sắt kẽm kim loại. Giúp bảo vệ khỏi sự ăn mòn và đặt biệt giúp phòng ngừa các yếu tố về sức khỏe thể chất.

Standartplast hợp tác với nhiều tên thương hiệu sản xuất âm thanh xe hơi khác nhau. Tạo ra một mạng lưới bán hàng to lớn trên toàn quốc tế với chính sách hậu mãi siêu tốt .

Nhiệm vụ của StP là xử lý các yếu tố về độ rung và tiếng ồn của các nguồn khác nhau. Để đạt được thiên chức đó, công ty tăng trưởng công nghệ tiên tiến và sản xuất vật tư. Đảm bảo tiêu chí giảm rung, cách âm, hấp thụ âm thanh, bảo vệ nhiệt.

Standartplast có phòng thí nghiệm khoa học riêng. Với bề dày kinh nghiệm tay nghề trong điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng âm thanh rung. Nó giúp công ty tạo ra các mẫu sản phẩm có lợi thế cạnh tranh đối đầu. Sở hữu nhiều ưu điểm như chất lượng cao, hiệu suất cao, dễ sử dụng. Còn chủng loại phong phú, ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý.

Ưu điểm của vật liệu cách âm – chống ồn StP sản xuất 100% tại Nga

Khi thực lắp đặt vào xe, vật liệu cách âm – chống ồn StP sản xuất 100% tại Nga đảm bảo không can thiệp không tác động vẫn giữ 100% zin xe. Đặc biệt là không cắt chế nên không ảnh hưởng đến hệ thống điện.

Khi đi tốc độ cao và cung đường xấu thì tiếng lốp, tiếng dội sàn giảm đáng kể so với những xe khác.

Mang lại hiệu quả cao, lên đến lên đến 70% và được sản xuất từ vật liệu DrARTEX.

Giúp bạn thư giản, thoải mới hơn khi sử dụng xe. Xe của bạn sẽ trở nên đầm hơn và nghe nhạc rõ hơn, hay hơn.

Không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng khi không gây mùi hôi, không chứa chất độc hại.

Ngoài cách âm chống ồn hiệu quả còn giúp cách nhiệt tốt hơn cho xe của bạn.

Về giá tiền thì siêu hợp lý với chất lượng mang lại. Thông thường, xe 4-5 chỗ cách âm toàn xe giá từ 13.600.000đồng. Còn đối với xe 7 chỗ cách âm toàn xe giá từ 16.000.000đồng.

Hệ thống vật liệu cách âm – chống ồn StP sản xuất 100% tại Nga

StP Gold Aero

Sản phẩm StP Gold Aero.

Sản phẩm StP Gold Aero là vật liệu tự dính chống rung được sử dụng làm lớp phủ chống rung trong xe cộ, máy móc nông nghiệp và các đồ vật khác. StP Gold Aero là một cấu trúc nhiều lớp. Bao gồm lá nhôm có logo in nổi và một lớp polyme kết dính được bảo vệ bằng giấy chống dính.

Thông số kỹ thuật StP Gold Aero:

 • Kích thước: 4,5 m².
 • Số lượng: 12 tấm/thùng.
 • Độ dày tấm: 2,3 mm.
 • Phạm vi nhiệt độ sử dụng: từ – 45 đến + 100 °С. Được cho phép tiếp xúc thời gian ngắn với nhiệt độ lên đến + 190 °С.
 • Sử dụng cho sàn xe, cửa xe, vòm bánh xe, taplo.

StP Black Silver

StP Black Silver là vật liệu cách âm – chống ồn StP sản xuất 100% tại Nga được sử dụng làm lớp phủ chống rung hiệu quả. StP Black Silver được cấu tạo bao gồm giấy bạc với logo in nổi. Cùng một lớp polyme kết dính được bảo vệ bằng giấy chống dính. Ngoài ra, nó còn chứa thành phần ức chế ăn mòn. Giúp cải thiện chức năng chống ăn mòn của vật liệu.

Thông số kỹ thuật StP Black Silver:

 • Kích thước: 4,5 m².
 • Số lượng: 12 tấm/thùng.
 • Độ dày tấm: 1,8 mm.
 • Kích cỡ tấm: 750 x 500 mm.
 • Phạm vi nhiệt độ sử dụng : từ – 45 đến + 100 °С. Được cho phép tiếp xúc thời gian ngắn với nhiệt độ lên đến + 190 °С.
 • Sử dụng cho sàn xe, cửa xe, vòm bánh xe, taplo, trần xe, nắp capo.

StP Black Gold

StP Black Gold.

Tấm dán StP Black Gold được sử dụng làm lớp phủ chống rung trong xe cộ, máy móc nông nghiệp và các vật dụng khác. Vật liệu này được cấu tạo bao gồm giấy bạc với logo in nổi. Cùng một lớp polyme kết dính được bảo vệ bằng giấy chống dính. Ngoài ra, nó còn chứa thành phần ức chế ăn mòn để cải thiện chức năng chống ăn mòn của vật liệu.

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 4,5 m².
 • Số lượng: 12 tấm/thùng.
 • Độ dày tấm: 1,8 mm.
 • Size tấm: 750 x 500 mm.
 • Phạm vi nhiệt độ sử dụng : từ – 45 đến + 100 °С. Được cho phép tiếp xúc thời gian ngắn với nhiệt độ lên đến + 190 °С.
 • Sử dụng cho sàn xe, cửa xe, vòm bánh xe, taplo.

StP Accent Premium 6

StP Accent Premium 6 Vibrationdamping cách nhiệt.

StP Accent Premium 6 là vật liệu tự dính Vibrationdamping cách nhiệt. Chúng có màu xám, đàn hồi, bọt đều, polyetylen dạng lưới nhỏ với cấu trúc ô kính bị vỡ một phần. Trong đó lớp mặt không có lớp lỡm và lớp kết nối. Mà được phủ bằng lớp chống dính và là vật tư không thấm nước.

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 3m².
 • Số lượng: 16 tấm/thùng.
 • Độ dày tấm: 6mm.
 • Kích cỡ tấm: 750 x 500mm.
 • Sử dụng cho sàn xe, cửa xe .

StP NoiseBlock

NoiseBlock là vật liệu cách âm – chống ồn StP sản xuất 100% tại Nga được sử dụng làm lớp phủ chống rung. Áp dụng cho tất cả các vật dụng khác có yêu cầu cụ thể về giẩm tiếng ồn và độ rung. NoiseBlock được cấu tạo từ nhiều lớp. Bao gồm một lớp polyme kết dính được bảo vệ bằng giấy chống dính và một lớp vải không dệt.

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 1,99m²
 • Số lượng: 10 tấm/thùng.
 • Độ dày tấm: 6mm.
 • Size tấm: 750 x 570mm.
 • Sử dụng cho sàn xe, vòm bánh xe, cốp xe, sàn xe.

Ngoài ra, hệ thống vật liệu cách âm StP còn có các sản phẩm khác như StP Splen 04, StP Crystal Pro và StP Hood Solution.

Địa chỉ uy tín phân phối vật liệu cách âm – chống ồn StP sản xuất 100% tại Nga

Bắc Nam Auto là địa chỉ phân phối độc quyền thương hiệu StP tại Việt Nam.

Nhu cầu khách hàng tìm mua vật liệu cách âm – chống ồn StP sản xuất 100% tại Nga là rất lớn. Sự phát triển của các nền tảng mua sắm online cũng giúp việc đặt mua dễ dàng hơn. Nhưng điều khiến mọi người quan tâm nhất chính là chất lượng sản phẩm. Trường hợp chủ xe mua phải những tấm dán nhái, kém chất lượng là không hiếm. Để an tâm về chất lượng tấm dán cách âm, bạn nên đến các cửa hàng chuyên về phụ kiện xe hơi. Hoặc không, các đơn vị bảo dưỡng, sửa chữa xe cũng là một lựa chọn an toàn. Đối với sản phẩm StP địa chỉ được nhiều chủ xe lựa chọn chính là Bắc Nam Auto.

Bắc Nam Auto được biết đến là một đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm tấm sán cách âm StP tại Việt Nam. Vì vậy, sản phẩm được đảm bảo và cam kết là hàng nhập khẩu chính hãng. Ngoài ra còn có chế độ bảo hành rõ ràng, đảm bảo lợi ích của chủ xe. Hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Khi mua sản phẩm bạn vẫn sẽ được kỹ thuật viên tư vấn và hướng dẫn chi tiết các bước. Hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc trước khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt Bắc Nam Auto sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm và chuyên nghiệp. Vì vậy, quy trình thi công nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt. Hơn hết là chi phí thi công hợp lý. Phù hợp với mọi nhóm khách hàng đi xe phổ thông hay xe hạng sang.

Lời kết

Như vậy, bạn đã nắm được hệ thống vật liệu cách âm – chống ồn StP sản xuất 100% tại Nga rồi đúng không? Liên hệ ngay với Bắc Nam Auto để tìm được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Tin Liên quan

14 Tháng Mười, 2022

Review Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Kona chi tiết, đầy đủ nhất 2022

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Kona là gì? Có nên độ lắp hay không? Hyundai là thương hiệu sản xuất xe hơi nổi tiếng lâu đời...

14 Tháng Mười, 2022

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Santafe là gì? Giá bao nhiêu?

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Santafe thương hiệu Owin có ưu điểm gì nổi trội? Giá bộ cửa hít zin theo xe có đắt hay không?...