0966.424.678

haiauto.vn@gmail.com

Các Gói Cách Âm – Chống Ồn StP Cho Xe Hơi Hot nhất 2022

Kinh tế đang phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao thì nhu cầu người dùng ô tô ngày càng nhiều. Cũng chính vì thế mà mật độ người dân lưu thông trên đường rất lớn. Và tiếng ồn vẫn luôn là nỗi ám ảnh của những người tham gia giao thông. Tất nhiên người điều khiển xe ô tô cũng không ngoại lệ. Biện pháp khắc phục mà mọi người hướng đến chính là gia cố thêm hệ thống cách âm chống ồn. Trong đó, gói cách âm – chống ồn StP cho xe hơi được người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn cả. Vậy có các gói cách âm – chống ồn StP cho xe hơi nào hot nhất hiện nay? Nghe Bắc Nam Auto chia sẻ cụ thể tại bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên sử dụng các gói cách âm – chống ồn StP cho xe hơi?

Vật liệu cách âm StP.

Bỏ ra một số tiền lớn để mua sắm xe hơi nhằm mục đích để bản thân và gia đình có được trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, việc xe quá ồn lại ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm, dễ đem lại sự mệt mỏi. Xe ô tô bị ồn là vấn đề nói lớn thì không quá lớn nhưng nói nhỏ cũng không hẳn đúng. Tiếng ồn ô tô trước hết gây cảm giác khó chịu, ù tai… Nếu di chuyển đường dài tiếng ồn có thể gây mệt mỏi, căng thẳng, mất tập trung lái xe… Vì vậy, việc sử dụng các gói cách âm – chống ồn là vô cùng phù hợp. Trong đó, StP là lựa chọn ưu tiên số 1 của khách hàng hiện nay.

StP là thương hiệu cách âm chống ồn hàng đầu trên thế giới, thuộc công ty Standartplast. Một Công ty có 20 năm kinh nghiệm trong việc tích hợp âm thanh tại Liên Bang Nga. Hiện tại StP đã trở thành một sản phẩm tiêu biểu trong ngành cách âm – chống ồn. Hiện đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Vật liệu cách âm chống ồn StP ngoài việc đánh bại được tiếng ồn, tạo âm thanh trong trẻo. Mà còn làm cứng thân xe bằng kim loại, bảo vệ khỏi sự ăn mòn và đặt biệt giúp phòng ngừa các vấn đề về sức khỏe. Chình vì vậy, trong hơn hai mươi năm, StP đã cung cấp sự thoải mái, an toàn và lợi thế về âm thanh cho khách hàng của mình.

Hiện nay, tại Việt Nam Bắc Nam Auto tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt cách âm chống ồn StP hàng đầu.

Các gói cách âm – chống ồn STP cho xe hơi hot nhất 2022

Nhằm mang đến sự tối ưu lựa chọn cho khách hàng, Bắc Nam Auto đang mang đến nhiều gói cách âm – chống ồn STP cho xe hơi. Trong đó có thể kể đến các gói cách âm – chống ồn STP cho xe hơi như sau:

Gói cách âm – chống ồn StP Gold Aero

Vật liệu cách âm StP Aero.

StP Gold Aero là vật liệu tự dính chống rung được sử dụng làm lớp phủ chống rung trong xe cộ. Cũng như các loại máy móc nông nghiệp và các đồ vật khác. StP Gold Aero là sản phẩm có cấu trúc nhiều lớp. Bao gồm lá nhôm có logo in nổi và lớp polyme kết dính được bảo vệ bằng giấy chống dính.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 4,5 m²

Số lượng: 12 tấm/thùng

Độ dày tấm: 2,3 mm

Phạm vi nhiệt độ sử dụng: từ -45 đến +100°С, cho phép tiếp xúc ngắn hạn với nhiệt độ lên đến +190°С

Sử dụng cho sàn xe, cửa xe, vòm bánh xe, taplo

Gói cách âm – chống ồn StP Black Silver

Sản phẩm StP Black Silver được sử dụng làm lớp phủ chống rung trong xe cộ. StP Black Silver được cấu tạo bao gồm giấy bạc với logo in nổi. Và một lớp polyme kết dính được bảo vệ bằng giấy chống dính. Ngoài ra, StP Black Silver còn chứa thành phần ức chế ăn mòn. Nhằm để cải thiện chức năng chống ăn mòn của vật liệu.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 4,5 m²

Số lượng: 12 tấm/thùng

Độ dày tấm: 1,8 mm

Kích thước tấm: 750 x 500 mm

Phạm vi nhiệt độ sử dụng: từ -45 đến +100°С, cho phép tiếp xúc ngắn hạn với nhiệt độ lên đến +190°С

Sử dụng cho sàn xe, cửa xe, vòm bánh xe, taplo, trần xe, nắp capo

Gói cách âm – chống ồn StP Black Gold

Vật liệu cách âm StP Black Gold.

StP Black Gold là loại vật liệu được sử dụng làm lớp phủ chống rung đặc biệt. Được cấu tạo bao gồm giấy bạc với logo in nổi và một lớp polyme kết dính được bảo vệ bằng giấy chống dính. Ngoài ra, nó còn chứa thành phần ức chế ăn mòn để cải thiện chức năng chống ăn mòn của vật liệu.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 4,5 m²

Số lượng: 12 tấm/thùng

Độ dày tấm: 1,8 mm

Kích thước tấm: 750 x 500 mm

Phạm vi nhiệt độ sử dụng: từ -45 đến +100°С, cho phép tiếp xúc ngắn hạn với nhiệt độ lên đến +190°С

Sử dụng cho sàn xe, cửa xe, vòm bánh xe, taplo.

Các gói cách âm – chống ồn StP cho xe hơi Accent Premium 6

Vật liệu cách âm StP Accent Premium 6.

StP Accent Premium 6 là vật liệu tự dính Vibrationdamping cách nhiệt. Chúng có màu xám, đàn hồi, bọt đều, polyetylen dạng lưới nhỏ. Được tạo ra với cấu trúc ô kính bị vỡ một phần, lớp mặt không có lớp lõm và lớp gắn kết. Ngoài ra, chúng còn được phủ bằng lớp chống dính nên có thể coi là vật liệu không thấm nước.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 3 m²

Số lượng: 16 tấm/thùng

Độ dày tấm: 6 mm

Kích thước tấm: 750 x 500 mm

Sử dụng cho sàn xe, cửa xe.

Các gói cách âm – chống ồn StP cho xe hơi NoiseBlock

Như các vật liệu trên, StP NoiseBlock cũng là vật liệu được sử dụng làm lớp phủ chống rung trong xe cộ. Cũng nư các loại máy móc nông nghiệp và các vật dụng khác có yêu cầu cụ thể về giẩm tiếng ồn và độ rung. Vật liệu này được cấu tạo từ nhiều lớp. Bao gồm một lớp polyme kết dính được bảo vệ bằng giấy chống dính và một lớp vải không dệt.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 1,99 m²

Số lượng: 10 tấm/thùng

Độ dày tấm: 6 mm

Kích thước tấm: 750 x 570 mm

Sử dụng cho sàn xe, vòm bánh xe, cốp xe, sàn xe.

Gói cách âm – chống ồn StP Splen 04

StP Splen 04 được biết đến là vật liệu với các thông số kỹ thuật:

Kích thước: 3,75 m²/ 2,25 m²

Số lượng: 20 tấm/thùng hoặc 12 tấm/thùng

Độ dày tấm: 4 mm/ 8mm

Kích thước tấm: 375 x 500 mm

Sử dụng cho sàn xe, cửa xe, taplo, hộc bánh xe, trần xe.

Gói cách âm – chống ồn StP GB 2.0

Vật liệu cách âm StP GB 2.0

StP GB 2.0 là loại vật liệu có thông số kỹ thuật sau:

Độ dày tấm: 2 mm

Kích cỡ tấm: 0,75 x 0,47m

Trọng lượng mỗi m²: 3,5 kg

Trọng lượng của một tấm: 1,23 kg

Phạm vi nhiệt độ sử dụng: từ -45 đến +100°С, cho phép tiếp xúc ngắn hạn với nhiệt độ lên đến +190°C

Gói cách âm – chống ồn StP Crystal Pro

Thông số kỹ thuật của StP Crystal Pro:

Vòng 200 mm, 160 mm, 141mm, 120 mm, 96 mm, 66 mm, 45 mm.

Tấm lục giác 190 x 220 x 15 mm

Sử dụng cho cửa xe, phía sau đít loa và xung quanh loa.

Gói cách âm – chống ồn StP Hood Solution

StP Hood Solution là vật liệu nhiều lớp. Bao gồm lớp phủ bên ngoài, bọt polyurethane dẻo và lớp kết dính được phủ bằng lớp phủ chống dính.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 1,12 m²

Số lượng: 1 tấm/thùng

Độ dày tấm: 10mm

kích thước tấm: 1400 x 800 mm

Sử dụng cho nắp capo, mui xe, nắp cốp.

Địa chỉ sở hữu các gói cách âm – chống ồn StP cho xe hơi chất lượng, giá rẻ

Gói cách âm StP.

Hiện nay nếu có nhu cầu mua các gói cách âm – chống ồn StP cho xe hơi thì không quá khó để bạn có thể tìm thấy một địa chỉ. Đơn giản vì số lượng cửa hàng kinh doanh dịch vụ cách âm chống ồn xe hơi rất nhiều. Tuy nhiên, cũng chính vì quá nhiều địa chỉ, sự lựa chọn, nhiều thông tin, nên để chọn được đơn vị cách âm uy tín lại thành ra không đơn giản. Vì bạn cần phải vừa chú trọng về vấn đề chuyên môn của kỹ thuật viên lại vừa phải để ý đến mức độ uy tín cửa hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất ô tô, Bắc Nam Auto tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt cách âm chống ồn StP hàng đầu Việt Nam. Bắc Nam Auto hiểu rằng xe hơi là sản phẩm có giá trị kinh tế cao. Vì vậy dù là chỉ dán cách âm – chống ồn StP cũng cần phải được đảm bảo. Với chữ tín hàng đầu, Bắc Nam Auto luôn kinh doanh dựa trên tôn chỉ đúng quy trình. Từ nhân viên có kỹ thuật tay nghề tốt, đến việc sử dụng sản phẩm chất lượng, chính hãng. Chính vì vậy, với những yêu cầu khắt khe của khách hàng, Bắc Nam Auto vẫn có thể làm hài lòng. Trở thành một trong những địa chỉ được khách hàng lựa chọn gửi gắm “xế yêu”.

Đặc biệt, chi phí thực hiện các gói cách âm – chống ồn StP tại Bắc Nam luôn được vote 5*. Cả về dịch vụ chăm sóc khách hàng linh hoạt, thái độ làm việc cầu tiến. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ, bảo hành sản phẩm nhanh chóng.

Lời kết

Vậy là Bắc Nam Auto đã chia sẻ với bạn các gói cách âm – chống ồn StP cho xe hơi hot nhất hiện nay. Hi vọng, qua những thông tin tại bài viết, bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình. Nếu như vẫn cần những tư vấn riêng, hãy liên hệ ngay với Bắc Nam Auto qua website: bacnam.net để được tư vấn tận tình nhất nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Tin Liên quan

14 Tháng Mười, 2022

Review Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Kona chi tiết, đầy đủ nhất 2022

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Kona là gì? Có nên độ lắp hay không? Hyundai là thương hiệu sản xuất xe hơi nổi tiếng lâu đời...

14 Tháng Mười, 2022

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Santafe là gì? Giá bao nhiêu?

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Santafe thương hiệu Owin có ưu điểm gì nổi trội? Giá bộ cửa hít zin theo xe có đắt hay không?...