0966.424.678

haiauto.vn@gmail.com

Top 5 Loa Sub Hơi Ground Zero Made In Germany Hot nhất 2022

Để tái tạo các tần số đặc biệt thấp, cần phải phát triển một loa đặc biệt dành riêng cho việc này. Và loa Sub hơi Ground Zero made in Germany có thể đáp ứng mọi nhu cầu về tái tạo âm trầm trong một thùng loa phù hợp. Hiện tại, Ground Zero đang cung cấp nhiều mô hình khác nhau. Nhằm có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng. Cũng chính vì có quá nhiều sản phẩm ưu việt, mỗi loại lại sở hữu những ưu điểm riêng. Điều đó khiến cho người tiêu dùng không biết lựa chọn sao cho phù hợp. Hiểu được điều đó, tại bài viết này Bắc Nam Auto xin giới thiệu với bạn Top 5 loa Sub hơi Ground Zero đang được ưa chuộng nhất. Cùng tham khảo chi tiết bài viết bạn nhé.

Hệ thống loa Sub hơi Ground Zero made in Germany

Hiện nay loa Sub hơi Ground Zero made in Germany được chia thành nhiều dòng khác nhau. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo ngay thông tin Bắc Nam Auto chia sẻ dưới đây nhé:

Loa Sub hơi Ground Zero

Dòng Plutonium

Các sản phẩm loa Sub hơi Ground Zero thuộc dòng Plutonium phù hợp với chất lượng âm thanh SPL tối ưu hoặc cao cấp. Để đạt được một trong những mục tiêu này, các vật liệu và công nghệ đặc biệt được áp dụng trong quá trình sản xuất. Các kỹ năng kỹ thuật, điện và cơ học của các sản phẩm loa Sub hơi Ground Zero được đánh giá cao. Đặc biệt có khả năng tái tạo âm thanh vượt trội. Điều này không chỉ được công nhận trong các cuộc thi SPL trên toàn thế giới. Mà còn nhận được sự khen ngợi của cả những người đam mê High End.

Bắt đầu từ khi phát hành trên thị trường, loa Sub hơi Ground Zero đã thiết lập theo các tiêu chuẩn khắt khe. Có thể đáp ứng các tiêu chuẩn trong tất cả các cuộc thi SPL trên toàn thế giới. Trên thực tế đã được nhiều tạp chí thử nghiệm và tiến hành trao giải đạt hiệu suất tốt nhất.

Dòng loa Sub hơi Ground Zero made in Germany Nuclear

Tương tự với dòng Plutonium, dòng Nuclear cũng sở hữu những tính năng đặc biệt. Nhưng có một điểm tuyệt vời đó là Ground Zero đã cố gắng định vị các sản phẩm dòng Nuclear ở mức giá thấp hơn.

Dù có mức giá thấp hơn, nhưng 100% chúng vẫn là sản phẩm “Sản xuất tại Đức”. Nghĩa là vẫn được thiết kế dành cho các thiết lập âm thanh cấp cao cũng như cho các cuộc thi SPL. Nhất là sở hữu các bộ khuếch đại mono đa kênh lớn và mạnh mẽ ấn tượng. Mang lại hiệu suất tuyệt vời.

Dòng Iridium

Đại diện cho mức đầu vào của Ground Zero chính là dòng Iridium.

Đại diện cho mức đầu vào của Ground Zero chính là dòng Iridium. Các sản phẩm loa Sub hơi thuộc dòng Iridium cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích và một hiệu suất đáng kinh ngạc. Phạm vi chứa nhiều bộ khuếch đại, loa Sub hơi có giá cả phải chăng. Bao gồm cả dòng loa sử dụng hàng ngày và cho mục đích SPL. Chúng có sẵn dưới dạng trình điều khiển duy nhất cho các ứng dụng được xây dựng tùy chỉnh. Cũng như trong các thùng chủ động và thụ động được tải.

Dòng Uranium

Mỗi sản phẩm loa Sub hơi thuộc dòng Uranium của thương hiệu Ground Zero đều được phát triển cẩn thận. Nhằm đáp ứng nhu cầu của những người đam mê âm nhạc với kỳ vọng cao của audiophile với mức giá hợp lý.

Áp dụng tất cả trải nghiệm cạnh tranh về chất lượng âm thanh của Ground Zero. Lại được điều chỉnh các chi tiết của sản phẩm một cách cẩn thận. Vì vậy loa Sub hơi thuộc dòng Uranium mang lại khả năng tái tạo âm thanh đầy cảm xúc và tuyệt vời.

Dòng Hydrogen

Các sản phẩm thuộc dòng Hydrogen phù hợp với nhu cầu của những khách hàng kỹ tính. Vì sở hữu hiệu suất và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Cũng như SPL cao bất cứ khi nào được yêu cầu.

Các loa Sub hơi Ground Zero made in Germany thuộc dòng Hydrogen đã được phát triển để xử lý một lượng lớn công suất đầu vào. Có thể đạt đến mức âm trầm cực cao. Thậm chí còn được sử dụng thành công ngay cả trong các điều kiện thi đấu.

Hệ thống loa thành phần 2 chiều phù hợp và một số bộ khuếch đại mini có kích thước nhỏ gọn. Mục đích Ground Zero phát triển và hoàn thiện dòng Hydrogen đó là bạn có thể lắp đặt tại các không gian hạn chế.

Dòng loa Sub hơi Ground Zero made in Germany Radiactive

Dòng Radiactive cung cấp nhiều loa Sub hơi hiệu quả cao đặc biệt để sử dụng hàng ngày và SPL. Trong quá trình phát triển của dòng loa này, Ground Zero đặc biệt tập trung vào khả năng tái tạo âm thanh. Nhất là âm thanh tự nhiên và sống động của nhạc nén kỹ thuật số.

Ngoài một số bộ khuếch đại mạnh mẽ, dòng Radiactive còn có các bộ khuếch đại cực nhỏ cho môi trường không gian hạn chế.

Dòng Titanium

Titanium luôn là dòng được người tiêu dùng yêu thích.

Các sản phẩm loa Sub hơi Ground Zero made in Germany của dòng Titanium đều có chất lượng tốt và hiệu quả cao.

Một loạt các loa chuyên dụng có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Các bộ khuếch đại được trang bị công nghệ tinh vi. Và được bao bọc bởi một bộ tản nhiệt sang trọng với bề mặt màu titan được đánh bóng. Đặc biệt đối với xe tải, Ground Zero cung cấp hai mẫu bộ khuếch đại Titanium dưới dạng phiên bản 24 Volt.

Dòng Cạnh tranh

Để đạt được trải nghiệm về bầu không khí hòa nhạc thực sự. Hoặc cảm giác câu lạc bộ cần đạt được mức SPL chuyên nghiệp. Thì bạn cần những chiếc loa cũng như bộ khuếch đại rất đặc biệt và mạnh mẽ. Đây chính là nền tảng cho việc Ground Zero phát triển bộ sản phẩm dòng cạnh tranh. Ngay khi ra mắt, sản phẩm thuộc dòng cạnh tranh chính là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng khó tính với kỳ vọng mức SPL cao.

Dòng Cạnh tranh Pro

Dòng Cạnh tranh Pro chính là sản phẩm đánh dấu mức xử lý điện năng cao nhất hiện nay về mặt cơ học và điện. Chúng được thiết kế đặc biệt cho các buổi biểu diễn mở và trình diễn đường dài. Tức là ở mức SPL rất cao. Cũng như cho các sân khấu ngoài trời ngày càng phổ biến với một bức tường loa.

Top 5 loa Sub hơi Ground Zero made in Germany được ưa chuộng nhất

Loa Sub hơi Ground Zero made in Germany Iridium GZIW 12XSPL-D2

Đâu là sản phẩm loa Sub hơi được yêu thích nhất?

Các loa Sub hơi Iridium sê-ri XSPL-D2 mới có rổ thép không cộng hưởng theo thiết kế GZ. Và một nón giấy gia cố mới với cấu trúc tổ ong 3-D. Kết hợp với một động cơ tối ưu, cuộn dây thoại bằng đồng 2,5 ”xử lý SPL lên đến 1000 watt.

Các đường khâu màu vàng nhấn mạnh vẻ ngoài. Và mục đích chính của các mô hình này là để chúng nổi bật giữa các mô hình khác.

Phiên bản Pink Edition sinh ra để dành cho những người hâm mộ thích màu hồng thay vì màu vàng nổi tiếng trước đây.

Loa Sub hơi Uranium GZUC 165.3SQ / SQ-ACT

Các sản phẩm thuộc dòng Uranium SQ được EISA trao giải là hệ thống loa trong xe hơi tốt nhất 2021/22. Hệ thống 3 chiều GZUC 165.3SQ mới hiện đã có sẵn bên cạnh phiên bản 2 chiều hiện có.

Dải trung âm vòm lụa GZUM 55SQ có âm thanh tuyệt vời. Đây là một phần của hệ thống cung cấp khả năng lắp đặt linh hoạt. Để sử dụng hoàn toàn chủ động, sản phẩm loa Sub hơi Ground Zero made in Germany GZUC 165.3SQ có sẵn dưới dạng phiên bản ACT mà không bao gồm các bộ giao nhau.

Dòng Cạnh tranh GZCF 6.5SPL / GZCF 8.0SPL

Kể từ khi Ground Zero giới thiệu GZCK 165XSPL và 200XSPL. Cũng như cho các thiết lập loa hoạt động vào năm ngoái. Thì nhiều khách hàng đã yêu cầu các phiên bản toàn dải cho các ứng dụng đặc biệt. Và ngay lập tức Ground Zero giới thiệu cả hai mẫu với loa tweeter 25 mm tích hợp dưới dạng loa đồng trục.

Loa Tweeter Plutonium GZPT 28SQ

Đặt mục tiêu đạt hiệu suất cao nhất có thể cho các loa Tweeter Plutonium mới. Thương hiệu Ground Zero đã phát triển loa tweeter vòm lụa hoàn toàn mới bằng cách sử dụng vỏ thép không gỉ nặng. Bao gồm bộ khuếch tán sóng rắn tinh vi. Kết hợp với lấp đầy âm thanh dải rộng được điều chỉnh tùy chỉnh.

Mặt kính được đánh bóng kết hợp với vỉ nướng hình lục giác màu đen. Mang lại hiệu suất âm thanh tuyệt vời và sự sang trọng. Tất cả những điều trên mang lại cho bạn hiệu ứng chuyển tiếp tốt hơn. Ít biến dạng hơn và phản hồi mượt mà đúng pha.

Loa Radioactive GZRW 25-D2

Ngay khi ra mắt, loa Sub hơi GZRW 30-D2 và GZRW 38-D2 đã trở thành sản phẩm yêu thích của khách hàng. Nhanh chóng mang đến nhiều âm trầm thấp cho nhu cầu nghe nhạc hàng ngày. Về mặt lý thuyết Ground Zero mở rộng dòng sản phẩm Radioactive GZRW phục vụ tất cả những ai đang tìm kiếm một thùng loa khá nhỏ nhưng vẫn muốn có loại âm trầm điển hình đó trong xe hơi.

Địa chỉ phân phối loa Sub hơi Ground Zero made in Germany uy tín

Bắc Nam Auto – Địa chỉ phân phối loa Sub hơi Ground Zero made in Germany chính hãng.

Một trong những lưu ý quan trọng khi chọn mua loa Sub hơi Ground Zero made in Germany hay bất kì thiết bị âm thanh nào khác. Đó chính là phải chọn được địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng.

Bắc Nam Auto tự hào là một trong những địa chỉ bán loa sub hơi Ground Zero chính hãng uy tín nhất hiện nay. Các sản phẩm được bày bán trên hệ thống showroom như website: bacnam.net đều là hàng chính hãng. Được Bắc Nam Auto tự nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Các sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chính hãng. Ngay từ khi thành lập, Bắc Nam Auto đã nói không với hàng nhái không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính vì thế khi mua hàng tại Bắc Nam Auto bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Yên tâm khi sản phẩm bán ra đều được hưởng bảo hành chính hãng đến từ nhà sản xuất.

Hơn hết, Bắc Nam Auto còn có đội ngũ tư vấn viên cùng nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật viên của Bắc Nam Auto còn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Trong cả quá trình tìm hiểu, sử dụng hay sửa chữa sau này.

Bằng những dịch vụ tuyệt vời, Bắc Nam Auto chính là địa chỉ bạn nên ghé thăm nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm của thương hiệu Ground Zero.

5/5 - (2 bình chọn)

Tin Liên quan

9 Tháng Mười Một, 2022

Tiết lộ Ưu điểm Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Mercedes-Benz C200 là gì?

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Mercedes-Benz C200 có ưu điểm gì nổi bật? Có nên lắp đặt hay không? Bạn có cảm thấy phiền toái trước âm...

cửa hít ô tô KIA K5 9 Tháng Mười Một, 2022

Lý do nên lắp Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho KIA K5

Cửa hít ô tô zin theo xe cho Kia K5 hiện nay rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Xe KIA là dòng xe cao cấp với khả năng hoạt...