0966.424.678

haiauto.vn@gmail.com

Review Hệ thống Amply Ground Zero Made In Germany

Như bạn đã biết đầu phát trung tâm sẽ được tích hợp Amply để khuếch đại tín hiệu ra loa. Tuy nhiên những bộ Amply tích hợp sẵn theo xe sẽ chỉ cho chất âm vào tầm khá chứ không thể đánh giá là quá tốt được. Trong các dàn âm thanh xe hơn cao cấp, bộ Amply sẽ có kích thước lớn hơn. Sở hữu chất lượng cao hơn và được đặt riêng bên ngoài đầu phát trung tâm, giúp hạn chế tác nhân gây nhiễu. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội sở hữu những chiếc xe sang và độ Amply là quyết định phù hợp nhất. Hiện nay, trong tất cả các hãng thì Amply Ground Zero made in Germany đang là cái tên hot nhất. Vậy hôm nay, hãy cùng Bắc Nam Auto tìm hiểu về hệ thống Amply Ground Zero xem có gì nhé.

Hệ thống Amply Ground Zero Made In Germany

Hệ thống Amply Ground Zero được người tiêu dùng yêu thích.

Để cung cấp đầy đủ cho các loa siêu trầm ngốn điện và đạt hiệu suất cao nhất. Thì bạn cần phải có một bộ Amply mạnh và ổn định. Với mục đích này, Amply Ground Zero Made In Germany là lựa chọn tốt nhất để điều khiển một hoặc thậm chí một số cuộn dây thoại. Ground Zero cung cấp một mô hình đáp ứng yêu cầu thông thường trong hầu hết các dòng. Hệ thống Amply hiện nay Ground Zero đang cung cấp gồm có:

  • Amply Ground Zero đơn âm
  • Amply Ground Zero 2 kênh
  • Amply Ground Zero 4 kênh
  • Amply Ground Zero đa kênh

Dòng Reference chất lượng âm thanh cao cấp nhất

Ground Zero cung cấp một loạt các bộ Amply cho từng mục đích. Bắt đầu từ các phiên bản nhỏ và đơn giản để tích hợp. Đến các mẫu ổn định cực kỳ mạnh mẽ và trở kháng thấp.

Các sản phẩm Reference thuộc hệ thống Amply Ground Zero được trao tặng EISA. Nhận được sự quan tâm và chăm sóc cao nhất trong suốt quá trình phát triển lâu dài. Không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào, mỗi thành phần được chọn từ những thành phần tốt nhất hiện có trên thị trường.

Chất lượng sản xuất cao nhất và sự giám sát chính xác nhất của từng bộ phận. Đảm bảo mang đến hiệu suất hoàn hảo, chất lượng âm thanh đỉnh cao cho những khách hàng khó tính nhất.

Để nhấn mạnh vị thế cao cấp sản phẩm Amply thuộc dòng Reference đều được chứng nhận bởi bộ phận chất lượng nội bộ của Ground Zero. Và được phân phối trong một hộp gỗ sang trọng, có logo được làm thủ công tại Đức.

Dòng Plutonium mang đến trải nghiệm cao cấp

Các sản phẩm Amply của dòng Plutonium có chất lượng tuyệt hảo.

Các sản phẩm Amply của dòng Plutonium phù hợp với chất lượng âm thanh SPL tối ưu hoặc cao cấp. Để đạt được một trong những mục tiêu này, các vật liệu và công nghệ đặc biệt được áp dụng trong mỗi sản phẩm.

Các kỹ năng kỹ thuật, điện và cơ học của các sản phẩm thu được thuyết phục không chỉ trong các cuộc thi SPL trên toàn thế giới. Mà còn cả những người đam mê High End với khả năng tái tạo âm thanh vượt trội.

Bắt đầu từ khi phát hành trên thị trường, Ground Zero đã thiết lập các tiêu chuẩn trong tất cả các cuộc thi SPL trên toàn thế giới. Và đã được nhiều tạp chí thử nghiệm trao giải cho hiệu suất tốt nhất.

Dòng Uranium của hệ thống Amply Ground Zero Made In Germany

Mỗi sản phẩm Amply Ground Zero Made In Germany thuộc dòng Uranium đều được phát triển cẩn thận. Có thể đáp ứng nhu cầu của những người đam mê âm nhạc. Đặc biệt có kỳ vọng cao của audiophile với mức giá hợp lý.

Tất cả các sản phẩm Amply thuộc dòng Uranium đều được áp dụng trải nghiệm cạnh tranh về chất lượng âm thanh. Ground Zero điều chỉnh các chi tiết của sản phẩm Amply một cách cẩn thận. Mang lại khả năng tái tạo âm thanh đầy cảm xúc và tuyệt vời. Các sản phẩm Amply thuộc dòng Uranium đều có chứng nhận SQ vượt quá mức trung bình.

Dòng Hydrogen

Các sản phẩm Amply thuộc dòng Hydrogen phù hợp với nhu cầu của những khách hàng kỹ tính. Sản phẩm có hiệu suất tuyệt vời. Chất lượng âm thanh tuyệt vời và SPL cao bất cứ khi nào được yêu cầu. Amply đã được phát triển để xử lý một lượng lớn công suất đầu vào đạt đến mức âm trầm cực cao. Và được sử dụng thành công ngay cả trong các điều kiện thi đấu.

Các sản phẩm Amply Mini thuộc dòng Hydrogen có kích thước nhỏ gọn. Phù hợp cho không gian lắp đặt có diện tích hạn chế. Nói chung Amply thuộc dòng Hydrogen là sản phẩm giúp hoàn thiện hệ thống Amply Ground Zero.

Dòng Radioactive của hệ thống Amply Ground Zero Made In Germany

Các sản phẩm Amply thuộc dòng Radioactive đều có hiệu quả cao, đặc biệt phù hợp để sử dụng hàng ngày. Trong quá trình phát triển, Ground Zero đặc biệt tập trung vào khả năng tái tạo âm thanh tự nhiên và sống động của nhạc nén kỹ thuật số. Ngoài một số bộ Amply mạnh mẽ, dòng Radioactive còn có các bộ khuếch đại cực nhỏ cho môi trường không gian hạn chế

Dòng Titanium

Các sản phẩm Amply thuộc dòng Titanium phù hợp sử dụng hàng ngày.

Các sản phẩm Amply của dòng Titanium đều có chất lượng cao cấp và hiệu quả cao. Một loạt các Amply chuyên dụng đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Các bộ Amply đều được trang bị công nghệ tinh vi. Đặc biệt còn được bao bọc bởi một bộ tản nhiệt sang trọng với bề mặt màu titan được đánh bóng.

Đặc biệt đối với xe tải, Ground Zero cung cấp hai mẫu bộ Amply Titanium dưới dạng phiên bản 24 Volt.

Dòng Iridium

Đại diện cho mức đầu vào của hệ thống Amply Ground Zero Made In Germany chính là dòng Iridium. Chúng cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích và một hiệu suất đáng kinh ngạc. Phạm vi chứa nhiều bộ Amply giá cả phải chăng để sử dụng hàng ngày và cho mục đích SPL.

Chúng có sẵn dưới dạng trình điều khiển duy nhất cho các ứng dụng được xây dựng tùy chỉnh. Cũng như trong các thùng chủ động và thụ động được tải.

Dòng ISO (Plug’n’Play)

Bộ Amply có khai thác ISO không cần dây kết nối.

Ngoài nhiều loại bộ Amply được lắp đặt theo cách thông thường, Ground Zero còn cung cấp các mẫu Amply chỉ cần kết nối với bộ phận đầu bằng dây nịt ISO. Đặc biệt không cần phải lắp thêm dây vào xe.

Bộ Amply có khai thác ISO dễ dàng tích hợp vào hệ thống âm thanh hiện có mà không cần thêm dây. Trong trường hợp ô tô có bộ kết nối dành riêng cho thương hiệu. Thì bạn có thể lựa chọn nhiều loại bộ chuyển đổi để chuyển đổi thiết bị đầu OEM sang tiêu chuẩn ISO.

Cách lựa chọn hệ thống Amply Ground Zero Made In Germany phù hợp với loa xe hơi

Nếu Amply có công suất thấp, người chơi sẽ thấy âm thanh bị non, không nghe được toàn bộ dàn âm thanh. Nhưng nếu Amply có công suất quá lớn, sẽ không tương thích cũng có thể làm hỏng loa.

Công suất Amply phụ thuộc một phần vào độ nhạy của loa. Độ nhạy của loa là mức âm lượng mà loa tạo ra khi được cung cấp nguồn điện đầu vào (W) trong 1 khoảng cách nhất định (m). Khi cần tăng 3dB cho loa sẽ yêu cầu tăng gấp đôi công suất Ampli. Do đó nếu loa có độ nhạy cao thì chỉ cần Ampli có công suất nhỏ thôi.

Công suất Ampli nên nằm trong khoảng 75 – 150% công suất của loa. Ampli có độ méo càng thấp thì âm thanh càng tự nhiên và trung thực.

Hướng dẫn lắp ráp Amply Ground Zero Made In Germany

Lưu ý khi lắp đặt Amply Ground Zero Made In Germany.

Để đề phòng, bạn nên ngắt kết nối ắc quy của xe trước khi lắp Amply Ground Zero Made In Germany. Lưu ý nhỏ là đối với xe mới, việc ngắt kết nối ắc quy có thể gây ra nhiều lỗi khác nhau trong hệ thống điện của xe. Đặc biệt nếu xảy ra lỗi thì chỉ các đối tác dịch vụ được ủy quyền của nhà sản xuất xe của bạn mới có thể khắc phục được. Vì vậy, hãy nhớ hỏi đối tác dịch vụ của bạn trước khi ngắt kết nối pin.

Dây cấp nguồn (+12 V) phải được bảo vệ trong phạm vi tối đa. Bởi giá đỡ cầu chì chính với giá trị cầu chì nên phù hợp với Amply. Nếu có nhiều hơn một bộ nối dây được kết nối bằng dây nguồn này. Thì giá trị cầu chì chính phải bằng tổng các cầu chì khuyến nghị của tất cả các thiết bị được kết nối. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng đường kính của dây nguồn của bạn sẽ đủ cho dòng điện yêu cầu.

Không bao giờ luồn dây qua các cạnh sắc hoặc các bộ phận của xe để tránh bất kỳ loại hư hỏng nào. Giữ dây cách xa ăng-ten và các thiết bị điện tử góp phần thu sóng vô tuyến. Đặt dây cấp nguồn luôn tách biệt với dây loa để tránh nhiễu.

Nhất định bạn phải nhớ không bao giờ được gắn Amply vào một bộ phận hoặc bề mặt rung động. Chẳng hạn như vỏ loa siêu trầm. Điều này dẫn đến sự cố do các bộ phận điện bị lỏng.

Lời kết

Như vậy, bạn đã nắm được hệ thống Amply Ground Zero Made In Germany gồm những sản phẩm nào rồi đúng không? Nếu ưng em nào trong danh sách trên thì hãy nhanh chóng liên hệ với địa chỉ phân phối chính hãng số 1 tại Việt Nam – Bắc Nam Auto ngay nhé. Đội ngũ chuyên viên của Bắc Nam Auto rất mong có thể hỗ trợ bạn.

5/5 - (2 bình chọn)

Tin Liên quan

9 Tháng Mười Một, 2022

Tiết lộ Ưu điểm Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Mercedes-Benz C200 là gì?

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Mercedes-Benz C200 có ưu điểm gì nổi bật? Có nên lắp đặt hay không? Bạn có cảm thấy phiền toái trước âm...

cửa hít ô tô KIA K5 9 Tháng Mười Một, 2022

Lý do nên lắp Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho KIA K5

Cửa hít ô tô zin theo xe cho Kia K5 hiện nay rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Xe KIA là dòng xe cao cấp với khả năng hoạt...