0966.424.678

haiauto.vn@gmail.com

5 Lưu ý khi Độ Cốp Điện Tự Động Cho Xe Toyota Sienna

Toyota Sienna là dòng xe gia đình được ưa chuộng không chỉ vì độ trải nghiệm lái thoải mái, tính an toàn cao. Mà còn vì chúng “cá tính” hơn phiên bản cũ. Tuy vậy, dòng minivan vẫn còn hạn chế nhỏ về một số tính năng tự động, cụ thể đó là vẫn chưa được trang bị cốp điện tự động. Và để mang lại sự trải nghiệm tốt nhất có thể, nhiều người quyết định độ cốp điện tự động cho xe Toyota Sienna. Việc độ cốp điện tự động cho Sienna nhằm đẩy mạnh tính tiện lợi và sang trọng cho người sử dụng. Tuy nhiên, việc độ cốp cần tuân thủ một số lưu ý nhất định. Nếu muốn quá trình độ cốp điện  cho xe Toyota Sienna diễn ra thuận lợi, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Bắc Nam Auto nhé.

Tiện ích cốp điện tự động cho xe Toyota Sienna mang lại

Thông thường, chúng ta sẽ mở cốp xe thông qua chìa khóa và việc nâng hạ cốp tốn khá nhiều sức lực. Nhưng với cốp điện tự động cho xe Toyota Sienna quá trình đóng mở sẽ diễn ra nhẹ nhàng hơn. Nhờ cơ chế hoạt động của bộ phuộc điện hai bên hông cốp xe vừa được thay thế. Xế yêu của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn cũng như sở hữu nhiều tiện ích hơn. Cụ thể:

Mang lại sự tiện lợi cho người dùng

Giúp hoạt động đóng mở cốp trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng nhất có thể. Nhờ vào cặp “ty” phuộc điện, bạn có thể mở cốp hoạt đóng cốp bằng cách nhất nút hoạt đá cốp.

Rút ngắn thời gian, giảm bớt sự cồng kềnh và rườm rà. Với các vị trí mở cốp được tích hợp ở gần vô lăng, ở vị trí cốp. Và với remote độ cốp điện Toyota Sienna còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể.

Với chị em phụ nữ, việc tích hợp cốp điện tự động luôn là lợi thế. Nhờ đó, trong bất kỳ trường hợp nào, bạn đều không cần lo lắng “một thân một mình” tay sách nách mang. Đặc biệt là đối với những khách hàng có dáng người nhỏ nhắn. Thường tốn khá nhiều sức lực để đóng cốp khi cốp xe nâng quá cao.

Kịp thời phát hiện ra vật cản: Độ cốp điện Toyota Sienna còn được tích hợp thêm cảm biến đá cốp nếu bạn lựa chọn. Cảm biến đá cốp Toyota Sienna hoạt động theo cơ chế đó là nếu gặp vật cản, hệ thống sẽ tự động dừng lại. Hoặc sẽ đẩy ngược lên trên trở lại trạng thái mở cốp ban đầu. Có thể nói cảm biến đá cốp là tính năng thích hợp cho những gia đình có trẻ em với tính cách hiếu động hay nghịch ngợm.

Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Cốp điện Toyota Sienna sở hữu nhiều tính năng thông minh mà các tính đồ mua sắm rất ưa thích. Không cần quá rảnh tay nhưng vẫn có thể mở cốp. Với cảm biến đá cốp sẽ giúp quý khách thực hiện thao tác mà không cần phải dùng đến tay.

Với thao tác đóng mở cốp từ xa dễ dàng bằng remote tích hợp trên chìa khóa thông minh. Không còn ngại vấn đề mở cốp khi đi mua sắm hay đi chơi xa cùng gia đình nữa. ChỈ cần Remote hoạt động trong bán kính tầm 3m. Ngoài ra, nút nhấn đóng mở sau cốp hỗ trợ tối đa khi bạn đang ở phía sau đuôi xe, hoặc để remote trong xe. Trong phạm vi bán kính cho phép của remote, cốp sẽ nhận tín hiệu. Và tiến hành mở hoặc đóng thông qua nút nhấn sau cốp.

Điểm cộng cho cốp điện tự động cho xe Toyota Sienna là có thể tùy chỉnh và ghi nhớ chiều cao mong muốn. Bạn không còn tình trạng với tay khi đóng mở cốp.

Tích hợp nút bấm đóng mở cốp ở vị trí tài (phía bên trái). Không cần xuống xe vẫn có thể thao tác đóng mở, thật thích hợp cho những chủ xe cần sự nhanh gọn.

Tính năng chống kẹt khi gặp vật cản sẽ tự động trở lịa vị trí ban đầu.

Cảnh báo âm thanh khi quên đóng cốp, vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Tích hợp công nghệ Kích Sensor

Cảm biến đá cốp tự động hay còn được gọi là Kich Sensor. Dựa vào hệ thống rada để phát hiện chuyển dộng của chân người dùng. Một mắt cảm biến sẽ được gắn phía dưới cản sau xe, ngay dưới hộc cốp để đồ. Cảm biến này có chức năng phát hiện chuyển động của chân. Sau đó truyền tín hiện về hệ thống điều khiển để kích hoạt tính năng mở cốp tự động.

Trước đây, cảm biến đá cốp tự động chỉ được trang bị trên một số hãng xe sang. Tuy nhiên, hiện tại, cốp điện tự động cho xe Toyota Sienna 2021 tại Bắc Nam Auto đã được tích hợp công nghệ này.

Bộ cốp điện ô tô đóng mở tự động là một sản phẩm khá tiện dụng. Nay thêm chức năng công nghệ hiện đại này sẽ càng trở lên hữu ích. Chẳng vì thế mà rất nhiều người lựa chọn thêm công nghệ Kick Sensor khi độ cốp điện. Tuy nhiên, khi sử dụng nhất định bạn cần lưu ý rằng đảm bảo chìa khóa của bạn nằm trong phạm vi cho phép. Chỉ đá nhẹ chân xuống dưới trọng tâm của xe, nơi đặt vị trí cảm biến. Thực hiện dứt khoát đá chân trong khoảng 1s để kích hoạt. Sau khi đã cất đồ vào cốp, lặp lại việc đá chân để cốp tự động đóng lại.

Bạn luôn nhớ chỉ nên mang 1 chiếc chìa khóa theo cạnh mình. Vì nếu có thêm một chìa khóa điện khác, hệ thống cảm biến sẽ mất nhiều thời gian hơn để phân tích dữ liệu. Trên dòng xe Toyota Sienna, chức năng Kick Sensor chỉ thực hiện được khi tắt máy. Bạn nhớ nhé.

Quy trình độ cốp điện tự động cho xe Toyota Sienna

Bộ sản phẩm được sử dụng đá cốp cho xe ô tô sẽ được sản xuất riêng cho từng dòng xe. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ tương thích của sản phẩm đối với phần cốp xe. Hiện một bộ cốp điện cho xe Toyota Sienna zin cắm giắc sẽ gồm 4 phần. Đó là các phần 2 ty thủy lực, hộp điều khiển, dây giắc theo xe và nút nhấn.

Việc độ cốp cũng sẽ diễn ra một cách nhanh chóng nếu bạn thực hiện độ cốp tại các cơ sở uy tín. Việc độ cốp sẽ diễn ra theo chiều hướng hạn chế tác động lên phần đường điện của xe. Cụ thể, các chuyên viên kỹ thuật của Bắc Nam Auto sẽ thực hiện qua 6 bước sau:

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận kiểm tra tình trạng hiện tại của xe. Sau khi kiểm tra, các chuyên viên của Bắc Nam Auto sẽ thực biên bản tiếp nhận xe với khách hàng.

Bước 2: Thực hiện chế tác các thiết bị chuẩn bị tiến hành liên kết với cốp.

Bước 3: Tiến hành liên kết ty phuộc với cốp điện.

Bước 4: Cài đặt cốp điện.

Bước 5: Tiến hành kiểm tra quá trình vận hành của cốp.

Bước 6: Sau cùng bàn giao cho quý khách.

Hướng dẫn sử dụng cốp điện tự động cho xe Toyota Sienna

Nếu bạn đã độ cốp điện tự động cho xe Toyota Sienna nhưng không được hướng dẫ sử dụng chi tiết. Thì hãy tham khảo thông tin hướng dẫn sử dụng cốp điện xe ô tô Toyota Sienna mà Bắc Nam Auto chi sẻ nhé:

Việc sử dụng cốp điện khá đơn giản. Nhưng quá trình sử dụng là một trong những điều quan trọng để đánh giá việc độ cốp có hiệu quả hay không. Quá trình đóng mở cốp sau khi lắp đặt cốp điện sẽ tiện lợi và trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Các vị trí đóng mở cốp bao gồm:

Vị trí 1: Nhấn nút mở cốp ở phía sau cốp.

Vị trí 2: Sử dụng nút được tích hợp trên vị trí ghế tài.

Vị trí 3: Thực hiện đóng mở cốp bằng Remote (thông thường sẽ là lệnh 3 lần lock cửa).

Vị trí 4: Nếu quý khách đã lựa chọn tích hợp cảm biến đá cốp. Khi đang bận tay khuân vác đồ chúng ta có thể sử dụng chân để thực hiện đá cốp.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể mà bạn có thể lựa chọn vị trí đóng mở cốp sao cho tiện lợi nhất. Tuy nhiên, dù sao cũng chỉ là 1 cái chạm nhẹ hoặc một cái nhấc chân là bạn có thể mở cốp. Nhưng để hệ thống hoạt động một cách hiệu quả và chính xác nhất, bạn cần nhớ những lưu ý khi sử dụng mà Bắc Nam đã chia sẻ ở phần trên nhé.

Báo giá độ cốp điện tự động cho xe Toyota Sienna

Chi phí độ cốp điện xe ô tô sẽ tùy thuộc vào dòng xe và tùy vào thương hiệu thiết bị mà quý khách lựa chọn. Ngoài ra, cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: hàng có phải chính hãng không. Hay độ tại cơ sở nào, chương trình bảo hành có dài không?…. Hiện nay, giá độ cốp điện Toyota Sienna trên thị trường khoảng là 16.000.000 VNĐ tính đến thời điểm hiện tại. Và giá độ cốp điện xe Toyota Sienna có thể thay đổi theo sự điều chỉnh giá của hãng. Nói chung mỗi thời điểm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy, để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất, hãy liên lạc với Bắc Nam Auto nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên quan

14 Tháng Mười, 2022

Review Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Kona chi tiết, đầy đủ nhất 2022

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Kona là gì? Có nên độ lắp hay không? Hyundai là thương hiệu sản xuất xe hơi nổi tiếng lâu đời...

14 Tháng Mười, 2022

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Santafe là gì? Giá bao nhiêu?

Cửa Hít Ô Tô Zin Theo Xe Cho Hyundai Santafe thương hiệu Owin có ưu điểm gì nổi trội? Giá bộ cửa hít zin theo xe có đắt hay không?...